Anh thợ hàn trở thành tỷ phú sau một đêm nhờ số tiền trúng thưởng 71 tỷ đồng

Anh Nguyễn Minh Dũng, một thợ hàn nhỏ lẻ, đã có cuộc đời bị chuyển đổi hoàn toàn chỉ sau một lần mua vé số Vietlott.

Trước đó, vào năm 2016, anh Dũng chỉ là một công nhân thợ hàn bình thường với mức lương hàng ngày không cao. Nhưng vào một ngày tháng 11 năm 2016, số phận đã bất ngờ mỉm cười với anh khi tờ vé số Lô kép MB mua tại quận 5 trở thành chìa khóa đưa anh vào cõi tỷ phú với giải thưởng hơn 71 tỷ đồng.

Trong lúc nhận giải, anh Dũng đã đeo mặt nạ che kín mặt nhưng điều này không giúp anh tránh khỏi sự nhận ra của đám đông. Chiếc mặt nạ nhỏ bé chỉ che phần mắt khiến mọi người dễ dàng nhận ra anh. Từ đó, cuộc sống của anh Dũng bắt đầu trở nên khó khăn khi những kẻ tham lam, những kẻ lừa đảo, và những kẻ chỉ muốn trêu chọc đều xuất hiện, từ nơi ở đến quê nhà ở Quảng Ngãi.

“Đã có người trúng 92 tỷ rồi, tới lượt tui. Cả đám đều đeo mặt nạ trêu, tui cảm thấy khó chịu quá. Có tiền thì tốt, nhưng loại tiền này cứ thấy sợ sệt thật. Có người tới nhà, thậm chí nhà quê cũng biết”, anh Dũng tâm sự.

Dù có những khó khăn và áp lực, anh Dũng không phủ nhận rằng số tiền trúng thưởng đã thay đổi cuộc sống gia đình. “Khi tôi làm công nhân, ước mơ của tôi chỉ là có được 1-2 tỷ đồng để gửi vào ngân hàng và nhận lãi hàng tháng. Rồi tôi cứ đi làm công nhân một cách đều đặn. Lúc đó tôi chỉ coi đó là ước mơ xa xỉ, không bao giờ có thể thực hiện”, anh nói.

Nhờ số tiền khổng lồ trúng thưởng, anh Dũng đã mua được đất để đầu tư, xây dựng một ngôi nhà cho cha mẹ tại quê nhà và một căn nhà mới tại TP.HCM cho gia đình. Vợ anh, người từng là người bán cơm phần, hiện đã nghỉ việc để chăm sóc gia đình. Từ lúc trúng số nhờ dự đoán lô kép chuẩn xác, mọi quyết định tài chính đều được chị đồng ý theo ý chồng.

Chiếc ô tô trị giá 2,6 tỷ đồng của anh Dũng

Cả hai đều là người cùng quê và đã trải qua những thất bại trong hôn nhân trước khi gặp nhau. Gia đình họ có tổng cộng 5 người con trai, trong đó có cả con riêng và con chung. Các đứa con lớn bỏ học nên anh Dũng đã đưa họ đi học nghề, học sửa xe và hớt tóc. Con út đang đi học tại một trường tốt hơn và anh Dũng đã hứa nếu con chịu học và học giỏi, anh sẽ sẵn sàng cho con đi du học sau này.

Tính cách cởi mở và vui vẻ của anh Dũng khiến ai ai cũng thích thú. Anh vẫn giữ thói quen mua vé số thường xuyên và nụ cười luôn trên môi. Khi mọi người chia tay, anh hứa nếu may mắn trúng số lần nữa, anh sẽ chấp nhận lộ diện trước truyền thông.

“Trúng lần nữa, tôi sẽ mời mấy anh quay phim chụp ảnh thoải mái. Nhưng sau khi nhận giải, tôi cùng gia đình sẽ bay đi định cư ở nước ngoài ngay. Nếu không, mấy người đuổi tôi không chịu nổi đâu”, anh nói vui vẻ.

XEM THÊM: Cách đăng ký nhà cái bet uy tín

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *